Sơn Phản Quang Nippon

Showing all 4 results


Hiện nay, sơn phản quang được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Vậy sơn phản quang là gì ? Loại nào tốt ? Giá bao nhiêu ? Thi công như thế nào ? Sơn Tùng Thuỷ xin cung cấp cho bạn tất tần tật thông tin về sơn phản quang tại bài viết dưới đây

Sơn phản quang là gì ?

Sơn phản quang là loại sơn có chứa rất nhiều hạt phản quang li ti. Khi có ánh sáng chiếu vào những tia sáng hay ánh đèn thì sẽ giúp phản chiếu lại ánh sáng đó vào người đối diện nhằm giúp cho người từ xa dễ dàng quan sát hơn.

Xem thêm :

Cấu tạo của sơn phản quang

Chất tạo màu của sơn phản quang

Nhựa Polyol của hãng Cytec, Hoa Kỳ có các thông sống kỹ thuật sau: hàm lượng chất không bay hơi 60 -65%, hàm lượng nhóm OH 4,5%, chỉ số nhóm OH 150, đương lượng nhóm OH 378.

Polyizoxianat của hãng Han Son group Hoa Kỳ có các thông số kỹ thuật chính sau: hàm lượng nhóm NCO 22%, hàm lượng phần rắn 100%, đương lượng nhóm NCO 192/g.

Bột màu và bột độn

Bột mày titan oxit, boojt độn bari sunfat và canxi cacbonat

Phụ gia

Phụ gia phân tán BM -1: là hợp chất copolyme có khối lượng phân tư lớn của hãng BYK Đức với các thông số sau đây: Khối lượng riêng: 1.03g/cm3, hàm lượng rắn 43%, chỉ số amin 13mg KOH/g.

Phụ gia phân tán BM -2: là chất polyme không bị hoà tan của hãng Cytec của Mỹ với các thông số sau đây: Ngoại quan, lỏng màu nâu nhạt, hàm lượng rắn 50%, độ nhớt 2000mPa.s Khối lượng riêng 1,05g/ml

Phụ gia chống tia tử ngoại

Đề tài sử dụng chất ổn định ánh sáng amin UV -1 của hãng Ciba Thụy Sĩ có các thông số như sau: Hàm lượng chất hoạt động:100% và hàm lượng sử dụng 0.5 – 2%.

Ưu điểm của sơn phản quang Nippon

Dòng sơn phản quang được sử dụng thành phần và công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản nên có rất nhiều ưu điểm như sau:

icon sơn phản quang Với điều kiện môi trường hiện đại tại các khu vực trong nhà, tầng hầm hay khu vực giữ xe thì việc thi công sơn phản quang sẽ làm cho mọi người dễ nhận biết đường đi ngay cả khi trời tối.

icon sơn phản quang Sơn sẽ khô nhanh ở rất nhiều bề mặt, khả năng chịu được sự mài mòn cao. Có khả năng bám dính chặt và không gây bong tróc do ảnh hưởng của thời tiết. Màng sơn khô khá nhanh, dễ thi công mà độ bên cao lên đến 10 năm.

icon sơn phản quang Điều đặc biệt của sơn phản quang mang thiệu Nippon ưa thích sản phẩm này đó chính là việc thi công rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Vì không cần phải sử dụng sơn lót trực tiếp lên bề mặt vật liệu nên tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thi công.

icon sơn phản quang Đối với người thợ thì quan trọng nhất khi thi công chính là thành phần sơn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Sơn Nippon được đánh giá là vô cùng an toàn cho con người và bảo vệ môi trường hiệu quả, không chứa các chất độc hại.

Bảng màu sơn phản quang Nippon

Sơn phản quang Nippon có 4 màu cơ bản:

bảng màu sơn phản quang Nippon

Xem thêm :

Top 3 sơn phản quang bán chạy nhất hiện nay

1. Sơn phản quang Nippon

Một trong những hãng sơn phản quang được tin dùng nhiều nhất không thể không nhắc đến đó là sơn phản quang của Nippon – thương hiệu sơn nổi tiếng được người Việt Nam tin dùng.

Sơn phản quang Nippon là dạng sơn dầu gốc Thermoplastic Acrylic với thành phần chứa những hạt bi phản chiếu ánh sáng. Màng sơn có độ bền rất cao, nhanh khô, chịu thời tiết tốt và chịu được tải nặng và phản quang chiếu ánh sáng phù hợp cho sơn vạch đường và sàn nhà. Sản phẩm được cấu tạo từ 1 thành phần và dễ dàng thi công.

sơn phản quang

1 kg sơn phản quang sơn được bao nhiêu m2 ?

Thông thường 1 kg sơn phản quang có thể sơn được 12m2/lít/lớp với độ dày màng khô 35 microns. Nên thi công 2 lớp mới đáp ứng được kỹ thuật sử dụng của sơn phản quang

2.Sơn phản quang Jowway

Cạnh tranh với sơn phản quang Nippon thì dòng sơn phản quang Joway thuộc thương hiệu sơn Joton cũng là một trong những hãng sơn phản quang có doanh số bán hàng chạy nhất hiện nay.

Sơn phản quang Joway là sơn vạch đường hệ dung môi dùng cho giao thông gốc Acrylic, kháng nước, kiềm và chịu mài mòn cao. Sơn phản quang Joton có độ phản quang 75% dùng để phân làn kẻ vạch đường giao thông, biển bảng giao thông là loại sơn gốc dầu đặc biệt có hạt phản quang hệ dung môi.

Sơn phản quang JOWAY được dùng kẻ vạch cho các đường băng sân bay, xa lộ cao tốc, cầu, cầu cảng, giải phân cách, bãi đậu xe, sân thi đấu, đường đua thể thao và nền nhà xưởng.

3. Sơn phản quang Durgo

Đây là cái tên cuối cùng nằm trong Top 3 hãng sơn phản quang bán chạy nhất hiện nay chính là sơn phản quang của thương hiệu sơn Durgo.

Sơn phản quang Durgo là sản phẩm sơn Thermoplastic với thành phần chưa những hạt bi phản quang chiếu sáng. Màng sơn có độ bền cao, nhanh khô, chịu thời tiết tốt và chịu được tải nặng và chiếu sáng phù hợp cho sơn vạch đường và sàn nhà.

Mục đích sử dụng:

Giao thông: đề nghị sử dụng cho đường nhựa, giải phân cách thi công, sắt thép, các loại biển báo tín hiệu giao thông
Công nghiệp: Thích hợp cho cả xây dựng công nghiệp, dân dụng,.

Xem thêm :

Báo giá sơn phản quang nippon cập nhất mới nhất 2024

Tên sản phẩm  Giá bán 
Sơn kẻ đường phản quang màu đỏ 5L 805.000
Sơn kẻ đường phản quang màu vàng 5L 805.000
Sơn kẻ đường phản quang màu trắng 5L 805.000
Sơn kẻ đường phản quang màu đen 5L 805.000

Xem thêm :

Ứng dụng của sơn phản quang trong thực tế 

  1. Tạo độ phản quang đặc biệt: Sơn phản quang giúp tạo ra các bề mặt có khả năng phản ánh ánh sáng một cách đặc biệt, làm cho chúng trở nên rõ ràng và dễ nhận biết trong điều kiện ánh sáng thấp.
  2. Sơn đường kẻ vạch và bố vỉa: Sơn phản quang thường được sử dụng để kẻ đường và bố vỉa trong các hầm, bãi đỗ xe. Điều này giúp tạo ra các đường dẫn an toàn và dễ dàng xác định vị trí trong môi trường tối.
  3. Sơn ký hiệu và đường chỉ dẫn giao thông: Sơn phản quang cũng được sử dụng để tạo các ký hiệu và đường chỉ dẫn giao thông, giúp người tham gia giao thông dễ dàng hiểu và tuân thủ quy tắc giao thông.
  4. An toàn cho sức khỏe: Loại sơn này không gây mùi và không độc hại, đảm bảo sức khỏe của người thi công và người sử dụng.
  5. Biển báo giao thông: Sơn phản quang cũng được áp dụng vào việc làm biển báo giao thông, giúp tăng khả năng nhận biết biển báo và tín hiệu cảnh báo trong điều kiện ánh sáng yếu.
  6. Sơn cột, chân tường trong tầng hầm và bãi đỗ xe: Đặc biệt trong các nơi có mật độ ánh sáng thấp hơn như tầng hầm và bãi đỗ xe, sơn phản quang giúp làm sáng các cột và chân tường, tạo điểm tập trung để người dùng dễ dàng nhận biết và di chuyển trong không gian tối.

sơn phản quang

Tóm lại, ứng dụng của sơn phản quang rất đa dạng và quan trọng trong việc nâng cao an toàn và hiệu quả trong giao thông cũng như trong các môi trường thiếu ánh sáng.

Phương pháp thi công sơn phản quang đơn giản dễ thực hiện 

Thường thường, hiện nay có 3 phương pháp chính để thi công sơn phản quang. Phương pháp sử dụng sẽ tùy thuộc vào yêu cầu cũng như loại công trình để chọn ra phương pháp phù hợp:

  1. Phương pháp phun sơn.
  2. Phương pháp quét sơn.
  3. Phương pháp lăn sơn.

Trước hết, quá trình thi công đòi hỏi phải sơn lớp lót, đây là lớp sơn có gốc dầu. Có 5 màu cơ bản để lựa chọn, bao gồm: trắng, đỏ, vàng, đen, và xanh. Lớp sơn này được sử dụng để tạo nền cho sơn phản quang và cũng giúp tăng độ bám dính giữa lớp sơn phủ và bề mặt cần sơn.

Tiếp theo là lớp sơn phủ, đây là lớp quan trọng của quá trình sơn phản quang. Sơn phản quang thường có dạng keo trong suốt và bao gồm hai thành phần chính là keo và hạt phản chiếu.

Xem thêm : 

Giới thiệu loại sơn phản quang đặc biệt cho biển báo giao thông

Sơn phản quang dành cho biển báo giao thông là một loại sơn chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt để tạo độ phản quang cho biển báo. Loại sơn này có khả năng phát sáng sáng rõ khi tiếp xúc với ánh sáng, giúp người tham gia giao thông dễ dàng quan sát và xác định hướng đi trong quá trình tham gia vào giao thông.

Do tính năng tiện lợi và dễ thi công, loại sơn phản quang này đang trở nên phổ biến và thay thế cho màng phản quang truyền thống. Ngoài ra, còn có loại sơn phản quang dành riêng cho xe máy, được người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Địa chỉ mua sơn phản quang chính hãng

Hiện nay công ty Sơn Tùng Thủy là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn: Sơn Dulux, Sơn Maxilite chính hãng, Sơn Kova… đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và rất đa dạng về các mặt hàng sản phẩm khác nhau.

icon sơn phản quang Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và có thể tư vấn cho quý khách những dòng sản phẩm phù hợp, phương án thi công sơn tối ưu nhất.

icon sơn phản quang Các sản phẩm đều được Sơn Tùng Thủy nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, đảm bảo chất lượng sơn uy tín đến tay người tiêu dùng.

icon sơn phản quang Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, chi phí giao hãng có nhiều ưu đãi cho khách hàng ở tỉnh xa.

icon sơn phản quang Có nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mới và khách hàng lâu năm, quý khách vui lòng thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để nắm bắt được những ưu đãi lớn của chúng tôi.

Mua Sơn Phản Quang Nippon trong tháng này để nhận được ưu đãi lớn về giá – Tiết kiệm 30% chi phí

HOTLINE: 0943.8286.860943.82.83.86