Sơn Phản Quang Nippon

Showing all 4 results


ƯU ĐIỂM CỦA SƠN PHẢN QUANG NIPPON

Dòng sơn phản quang được sử dụng thành phần và công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản nên có rất nhiều ưu điểm như sau:

Với điều kiện môi trường hiện đại tại các khu vực trong nhà, tầng hầm hay khu vực giữ xe thì việc thi công sơn phản quang sẽ làm cho mọi người dễ nhận biết đường đi ngay cả khi trời tối.

Sơn sẽ khô nhanh ở rất nhiều bề mặt, khả năng chịu được sự mài mòn cao. Có khả năng bám dính chặt và không gây bong tróc do ảnh hưởng của thời tiết. Màng sơn khô khá nhanh, dễ thi công mà độ bên cao lên đến 10 năm.

Điều đặc biệt của sơn phản quang mang thiệu Nippon ưa thích sản phẩm này đó chính là việc thi công rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Vì không cần phải sử dụng sơn lót trực tiếp lên bề mặt vật liệu nên tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thi công.

Đối với người thợ thì quan trọng nhất khi thi công chính là thành phần sơn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Sơn Nippon được đánh giá là vô cùng an toàn cho con người và bảo vệ môi trường hiệu quả, không chứa các chất độc hại.

LÝ DO NÊN MUA SƠN TẠI SƠN TÙNG THỦY?

Hiện nay công ty Sơn Tùng Thủy là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và rất đa dạng về các mặt hàng sản phẩm khác nhau.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và có thể tư vấn cho quý khách những dòng sản phẩm phù hợp, phương án thi công sơn tối ưu nhất.

Các sản phẩm đều được Sơn Tùng Thủy nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, đảm bảo chất lượng sơn uy tín đến tay người tiêu dùng.

Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, chi phí giao hãng có nhiều ưu đãi cho khách hàng ở tỉnh xa.

Có nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mới và khách hàng lâu năm, quý khách vui lòng thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để nắm bắt được những ưu đãi lớn của chúng tôi.

Mua Sơn Phản Quang Nippon trong tháng này để nhận được ưu đãi lớn về giá – Tiết kiệm 30% chi phí

HOTLINE: 0943.8286.860943.82.83.86