Chính sách bảo mật

Khi bạn sử dụng trang web sontungthuy.com, bạn đồng ý với những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Vui lòng đọc kỹ bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu rõ hơn về các cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân của bạn:

1.1 Mục đích thu thập thông tin:

Các thông tin thu thập thông qua trang web sontungthuy.com sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ bạn khi có nhu cầu cụ thể.
  • Giải đáp thắc mắc của bạn.
  • Cung cấp thông tin mới nhất trên trang web của chúng tôi.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của trang web.
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của trang web.

1.2 Phạm vi thu thập thông tin:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại sontungthuy.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp luật liên quan đến thông tin cung cấp.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết bạn click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến trang web. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin từ trình duyệt web bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào trang web sontungthuy.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và địa chỉ mà trình duyệt truy cập.

Phạm vi sử dụng thông tin

Trang web sontungthuy.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn thông qua các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Bạn có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu bạn đăng kí nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với nội dung tư vấn miễn phí qua email và kiến thức chung, thời gian lưu trữ tại sontungthuy.com không giới hạn. Đối với nội dung tư vấn qua tổng đài điện thoại, yêu cầu và tương tác với người liên hệ được lưu trữ tối đa 06 (sáu) tháng.

Các cá nhân, tổ chức có thể tiếp cận thông tin:

Đối với các thông tin do sontungthuy.com thu thập từ khách hàng thông qua trang web sontungthuy.com, chỉ có các cá nhân, tổ chức sau có quyền tiếp cận thông tin:

  • Chủ sở hữu trang web sontungthuy.com.
  • Khách hàng là chủ sở hữu của thông tin đã cung cấp.
  • Các cơ quan chức năng khi có yêu cầu pháp luật.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Tên chi nhánh: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN TÙNG THỦY.

Tên chủ sở hữu: Ngô Thị Bích Thủy.

Địa chỉ: Số 122, Đường Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0943.82.8686.

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108270731.

Nơi cấp: Do Phòng Đăng Ký Kinh Doanh Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm chí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.

Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã cung cấp hoặc đề nghị tư vấn bằng cách gửi email trực tiếp đến hòm thư sontungthuy.com, liên hệ qua số điện thoại 0943.82.8686 hoặc sử dụng phương thức khác theo thỏa thuận để yêu cầu thay đổi.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được ban quản trị trang web cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của sontungthuy.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý từ khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong những trường hợp đặc biệt, chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật trong trường hợp thông tin này là quyền lợi chính đáng của sontungthuy.com trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.

Cơ chế tiếp cận và giải quyết khiếu nại của khách hàng

Trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân cung cấp trên trang web sontungthuy.com có dấu hiệu bị rò rỉ, sử dụng vào mục đích khác với mục đích ở mục 1 hoặc vi phạm pháp luật, vui lòng thông báo ngay cho sontungthuy.com qua số điện thoại 0943 82 8686 hoặc gửi thư vào địa chỉ email trực tiếp đến hòm thư tungthuypaints@gmail.com

Sontungthuy.com sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại việc lưu trữ và sử dụng thông tin trong thời gian ngắn nhất. Ngay khi có kết luận, sontungthuy.com sẽ thông báo lại cho khách hàng. Nếu phát hiện có vi phạm hoặc thông tin bị rò rỉ, sontungthuy.com sẽ khắc phục trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của mình. Trường hợp sự việc nằm ngoài khả năng của sontungthuy.com, chúng tôi sẽ cùng khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng để giải quyết.

Trường hợp khách hàng không hài lòng với kết luận xử lý khiếu nại của sontungthuy.com, hai bên sẽ cùng thương lượng để giải quyết. Trường hợp không thể thương lượng, sự việc sẽ được đưa ra các cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các chính sách trên trang web sontungthuy.com để hiểu và đảm bảo đầy đủ quyền lợi theo pháp luật của mình khi thực hiện giao dịch.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ chủ sở hữu trang web:

Tên chi nhánh: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN TÙNG THỦY.

Tên chủ sở hữu: Ngô Thị Bích Thủy.

Địa chỉ: Số 122, Đường Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0943.82.8686

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108270731.

Nơi cấp: Do Phòng Đăng Ký Kinh Doanh Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội.