Sơn Dầu cho Gỗ và Kim Loại

Showing all 17 results


Hiện nay thị trường có khá nhiều loại sơn và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cũng như mỗi loại sơn có 1 tính năng nổi trội khác nhau. Bài viết hôm nay hãy cùng Sơn Tùng Thuỷ tìm hiểu về sơn dầu là gì? Sản phẩm được ứng dụng trong đời sống như thế nào ?

Sơn dầu là gì ? 

Sơn dầu là loại sơn trang trí, bảo vệ, giúp phục hồi vẻ đẹp của các sản phẩm, đồ nội thất. Đây là loại sơn có thành phần gốc nước hoặc gốc dầu, đều có cấu tạo sản phẩm từ 1 thành phần (gốc Alkyd) hoặc 2 thành phần (Epoxy) có độ bám dính lên bề mặt của sắt thép kim loại và gỗ là chính

Tất cả các sản phẩm sơn dầu đều rất nhanh khô, độ bám dính và độ phủ cao, có khả năng chống thấm nước, kháng vi khuẩn, nấm mốc cho các vật dụng bằng gỗ, kim loại như đồ nội thất bằng gỗ, bằng sắt, cửa cổng gỗ, sắt…

Xem thêm :

Các loại sơn dầu tại Sơn Tùng Thuỷ 

Sơn dầu Maxilite

Sơn dầu nippon 

Sơn dầu nhũ vàng ATM

Sơn dầu Sennes 0.8 L

sơn dầu

Ứng dụng của sơn dầu 

Sơn dầu là một loại vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong đa dạng lĩnh vực nhờ vào những tính năng nổi bật của nó, có thể sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất.

Ứng dụng cho gỗ

Trong các vật liệu, gỗ là một trong những loại được sơn dầu sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt là với các loại gỗ thông dụng, gỗ công nghiệp, hoặc những vật dụng thường xuyên phải chịu đựng các yếu tố môi trường như nhiệt độ cao, độ ẩm.

Sơn dầu không chỉ bảo vệ gỗ mà còn có khả năng tùy chỉnh để tạo ra các hiệu ứng trang trí, với việc tạo vân giả gỗ đang trở nên phổ biến.

Ứng dụng cho sắt thép, kim loại

Sơn dầu cũng được sử dụng như một lớp bảo vệ cho kim loại, đặc biệt là sắt thép, giúp chúng không bị rỉ sét hay ăn mòn do tác động của thời tiết. Sản phẩm này được áp dụng rộng rãi trong cả công trình xây dựng và các công trình dân dụng.

Ứng dụng làm sơn trang trí

Nhờ vào sự đa dạng và phong phú về màu sắc, cũng như khả năng giữ màu lâu dài, sơn dầu thường được sử dụng phổ biến trong các công việc trang trí. Từ đồ thủ công mỹ nghệ đến các sản phẩm gốm sứ và đồ trang trí từ gỗ, sơn dầu đều đóng vai trò quan trọng.

Địa chỉ mua sơn dầu chính hãng giá rẻ tại Hà Nội 

Sơn Tùng Thuỷ cung cấp tất các sản phẩm sơn dầu chính hãng và các sản phẩm sơn khác : sơn dầu phản quang, sơn kẻ vạch nhà máy , sơn phản quang cọc tiêu …với giá cả cạnh tranh, giao hàng trên toàn quốc.