Sơn Dulux

Đại lý phân phối sơn Dulux chính hãng tại Hà Nội chiết khấu lên tới 43%

Sơn DULUX và Sơn Maxilite là một tròn những hãng sơn xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam từ năm 1994 và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Sontungthuy.com là tổng đại lý với chiết khấu cao nhất thị trường cho sản phẩm Sơn Dulux. Xin vui lòng liên hệ để biết được chi tiết

Ưu điểm của Sơn Dulux

– Sơn Dulux được đánh giá cao về độ bám dính trên bề mặt tốt, độ mịn hoàn hảo và có khả năng chống bám bẩn cao, dễ dàng lau chùi và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

– Các sản phẩm sơn của Dulux đều khá thân thiện với người sử dụng cũng như người thi công bởi nó không gây ra dị ứng do không chứa chì và thủy ngân.

– Đặc biệt là một số dòng sơn của Dulux có chất kháng kiềm nên có khả năng chống được ẩm mốc rất cao.

– Các sản phẩm đều cho ra màu sắc tươi sáng cùng với bảng màu đa dạng do áp dụng phương pháp pha màu tiên tiến nhất hiện nay. Màu sắc của sơn bền màu với mọi thời tiết của Việt Nam.

– Cũng có nhiều loại sơn với các kích thước và dung tích khác nhau từ to đến nhỏ nên có thể dễ dàng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sơn Tùng Thủy là sự lựa chọn hàng đầu của mọi công trình!

Địa chỉ: 122 Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0943.828.686024.3747.51990943.82.83.86

Showing 1–20 of 33 results