Bột Bả Dulux

Showing all 2 results


Bột bả tường Dulux là gì?

Bột trét tường nội và ngoại thất Dulux là vật liệu được sử dụng để làm phẳng các bề mặt hồ xây và bê tông trong quá trình xử lý bề mặt.

Bột trét tường Dulux cho cả nội và ngoại thất được chế tạo từ các thành phần bao gồm bột khoáng, xi măng, bột nhựa và một số chất phụ gia khác. Với công thức cấu tạo tiên tiến, bột trét Dulux được thiết kế để có thể sử dụng cho cả bề mặt tường ngoài và bên trong nhà với chất lượng cao và dễ dàng thi công.

bột bả dulux

Thi công bột bả tường Dulux nội và ngoại thất có khó không?

Bột trét tường Dulux rất dễ thi công và có thể sử dụng bay thép hoặc dao trét.

Trước khi thực hiện công việc trét bột Dulux, cần lưu ý chuẩn bị bề mặt tường sạch sẽ, không có bụi bẩn hoặc tạp chất. Độ ẩm của tường cần được kiểm tra và phải nhỏ hơn 16% sử dụng máy đo độ ẩm Protimeter. Trong trường hợp không có máy đo độ ẩm, theo kinh nghiệm thi công, cần để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (với nhiệt độ trung bình là 30 độ C và độ ẩm môi trường khoảng 80%).

Pha trộn bột bả tường trong và ngoài nhà Dulux như thế nào?

Lưu ý phải sử dụng nước sạch để pha trộn bột bả.

Tỷ lệ pha trộn: Nước + Bột bả = 1 + 2.5

Như vậy 1 bao bột trét nội và ngoại thất Dulux 40 Kg dùng hết khoảng 15-16 lít nước.

1kg bột bả được bao nhiêu m2?

1kg bột bả tường Dulux có thể sử dụng để trát được từ 1-1,2m2 bề mặt tường với độ dày tiêu chuẩn 1mm/1 lớp. Bột bả Dulux được đóng gói trong bao có trọng lượng 40kg, vì vậy mỗi bao bột bả Dulux có thể trát được khoảng 45-50m2 bề mặt tường.

Xem thêm : 

Bảng giá bột bả dulux chính hãng giá rẻ

Bột Bả Dulux Trong Nhà – B347 có giá 392.000 nghìn đồng
Bột Bả Tường Dulux A502-40Kg có giá 520.000 nghìn đồng

bột bả dulux

Xem thêm :

Quy định bảo quản bột bả tường nội và ngoại thất Dulux

Để bảo quản bột bả tường Dulux, nó phải được lưu trữ bên trong nhà hoặc nơi có mái che, ở các khu vực khô ráo và thông thoáng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn và đặt bột trên kệ gỗ cách mặt sàn ít nhất 10cm. Nên tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp vào bột. Bao bì của bột bả phải được đóng kín khi không sử dụng và sau mỗi lần sử dụng. Đảm bảo sử dụng bột bả ngay sau khi mở bao bì

Khuyến nghị của nhà sản xuất 

Khi sử dụng toàn bộ hệ thống sơn và bột bả của Dulux, tường nhà của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Quá trình trang trí tường bao gồm:

  • Sử dụng 2 lớp bột bả tường Dulux.
  • Áp dụng 1 lớp sơn lót chống kiềm Dulux.
  • Hoàn thiện bằng 2 lớp sơn phủ màu trang trí Dulux.

Việc tuân thủ các bước trên giúp bảo vệ tường khỏi kiềm và cung cấp lớp sơn phủ màu sắc tươi sáng, tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cao cho tường nhà.