Chính sách vận chuyển

Đối với Sơn Tùng Thủy, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để xây dựng được những chích sách riêng có lợi nhất cho quý khách hàng, đặc biệt là chính sách giao hàng. Để có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

Trong số các chính sách tại Sơn Tùng Thủy, chính sách giao hàng chính là điểm mạnh tại Sơn Tùng Thủy. Công ty chúng tôi hợp tác với nhiều bên giao hàng để có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm của chúng tôi một cách nhanh nhất.

Cũng vì điểm mạnh này mà Sơn Tùng Thủy không quá lo lắng về vấn đề hàng hoá cồng kềnh nên khách hàng phải đợi 1 – 2 ngày thậm chí là 1 – 2 tuần mới nhận được hàng.

  1. Quý khách hàng khi đặt hàng tại Sơn Tùng Thủy. Hàng hoá sẽ được đưa đến tận tay, tận nhà sau 2 – 4 tiếng kể từ khi chốt đơn.
  2. Đối với khách hàng ở xa (khách tỉnh), Sơn Tùng Thủy sẽ hỗ trợ gửi hàng bằng xe khách. Quý khách hàng vui lòng thanh toán 100% hoá đơn trước.

Nếu quý khách hàng có đóng góp ý kiến hoặc phản hồi cho Sơn Tùng Thủy về các chính sách, dịch vụ của chúng tôi. Xin quý khách vui lòng gửi mail để chúng tôi tiếp nhận và hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng. Hy vọng Sơn Tùng Thủy sẽ mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:

Tên chi nhánh: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN TÙNG THỦY

Tên chủ sở hữu: Ngô Thị Bích Thủy

Địa chỉ: Số 122, Đường Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0943.82.8686

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108270731

Nơi cấp: Do Phòng Đăng Ký Kinh Doanh Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội