Nên mua sơn ngoại thất của hãng nào ?

Chọn sơn nước ngoại thất cho một công trình không phải là chuyện đơn giản, bạn cần hiểu công trình của mình thiếu thứ gì, đã có những sản phẩm hay các dòng nào vừa với túi tiền của bạn nhất.

Để giúp các bạn hiểu thêm về các dòng sơn ngoại thất có trên thị trường, Sơn Tùng Thuỷ sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn từng loại sản phẩm được người dùng yêu thích.

Nếu bạn đã dùng bột trét tường, không muốn dùng sơn lót để tiết kiệm chi phí. Bạn hãy chọn ngay dòng sản phẩm sơn Nippon Paint WeatherGard, Dulux Weathershield, Spec All Exterior, Spec Satin Kote, Expo Satin 6 + 1 hoặc bộ 3 sản phẩm sơn Jotun Jotashield. Các bạn cùng chúng tôi đánh giá từng loại sản phẩm nhé:

1. Sơn Nippon

– Sơn Nippon Paint WeatherGard là sản phẩm sơn ngoại thất đặc biệt cao cấp nhất của hãng Nippon, dòng sơn này có ưu thế tạo thành thương hiệu đó là có khả năng khuất xạ uv để bảo vệ bề mặt sơn tốt hơn nữa, có khả năng làm mát cho gia đình bạn không tốn kém một khoảng tiền khi làm sạch, đồng thời lại chịu nước, chống kiềm, ngăn muối, tiện lau chùi. Là sản phẩm thích hợp cả đối với mọi thời tiết khắc nghiệt

sơn nippon

– Riêng dòng sơn Spec có 2 sản phẩm sơn ngoại thất đang được đông đảo gia chủ sử dụng đó là sơn Spec Satin Kote và Spec All Exterior. Đặc điểm của 2 dòng sơn trên là chống mốc, kháng nấm hiệu quả, tiện sử dụng và màng sơn được trắng đẹp. Cũng vì an toàn sức khoẻ người tiêu dùng, sơn không pha một số chất nguy hiểm như chì, thuỷ ngân hoặc có hậu môn. Là sản phẩm có độ an toàn cao nên bạn cắt giảm được nhiều chi phí hơn lại thoải mái lựa chọn.

– Sơn Expo Satin 6 + 1 là sản phẩm bảo quản công trình suốt 6 năm nên bao giờ cũng đồng đều màu và bóng. Sơn nước Expo có chức năng không dính, tránh nấm bệnh, mốc giúp sơn nhanh vệ sinh. Còn giúp tiết kiệm diện tích xây dựng do sơn được thiết kế với bề mặt nhanh chóng khô. Sơn không chứa chất hoá học rất phù hợp với người tiêu dùng.

– Bộ 3 sản phẩm sơn Jotun khiến đông đảo gia chủ ưa chuộng đó là: Jotun Jotashield Flex chống rạn nứt, Jotun Jotashield ngăn phai màu và Jotun Jotashield Extreme bất chấp thời tiết. Các sản phẩm đã được Jotun kiểm nghiệm và phân tích kỹ lưỡng lượng giúp sơn luôn hoạt động hoàn hảo qua nhiều ngày nắng tại Dubai, hoặc giá lạnh tại Nauy. Bóng bao bọc màng sơn trong thời tiết tức là sơn có chức năng chắn xạ tia cực tím qua ánh nắng mặt trời, chống nước, lọc ẩm, giảm kiềm, co giãn mạnh nhằm giấu đi những rạn nứt và giúp tăng cường sức khoẻ người ta sơn không chứa chất hoá học, sơn ít màu, tránh được khuẩn gây nguy hại.

2. Sơn Dulux

– Sơn Dulux WeatherShield đã in sâu vào tâm thức người sử dụng với chức năng chống đỡ với nhiều loại thời tiết khốc liệt. Sơn Dulux WeatherShield có 4 loại cụ thể là Dulux Weathershield PowerFlexx, Dulux Weathershield Max, Dulux Weathershield bề mặt bóng và Dulux Weathershield bề mặt mờ. Mỗi loại có một ưu điểm vượt trội tuy nhiên có điểm chung là màng phủ tốt khả năng chịu nhiệt, giảm thẩm thấu, ngăn kiềm, che giấu những vết xước, màng màu bền, không dùng chất hoá học rất tiện lau chùi.

Nếu bạn đã dùng sơn lót không kiềm có thể giảm ngấm. Lớp sơn cuối bạn chỉ cần mua những sản phẩm sơn nước có bề mặt màu sáng mịn, tiện lau với chi phí tốc lý là xong. Sử dụng sản phẩm được chọn lựa rộng rãi nhất chính là: Nippon Super Matex, Jotun Jotatough và dòng Maxilite ngoài trời. Những dòng sơn trên có điểm tương đồng là giá cả thấp hơn rất nhiều so với một số dòng sơn cùng chức năng. Sơn còn có những chức năng giúp cách âm, dễ sử dụng, kháng nấm ngứa, vi khuẩn, không nhiễm chất hoá học rất phù hợp với người tiêu dùng.

Trên là những thông tin sản phẩm dành cho những công trình đã sử dụng sơn lót và chưa sử dụng sơn lót. Còn nhiều trường hợp khác trong đời sống mà Sơn Tùng Thuỷ chưa liệt kê được, nếu bạn vẫn phân vân trong việc lựa chọn sơn để giảm chi phí thì hãy liên hệ nhanh với chúng tôi.