3 loại sơn nội thất kháng virus phổ biến trên thị trường

Giúp bạn không nhọc công “cân đo đong đếm” trong các sản phẩm Sơn Tùng Thuỷ gợi ý ngay 3 dòng sơn kháng virus phổ biến nhất trên thị trường, cụ thể là sơn nội thất Nippon VirusGuard, sơn nội thất Nippon Odour-less Chùi Rửa Vượt Trội & Kháng Khuẩn, sơn nội thất Nippon Spot-less plus. Các sản phẩm trên có nhiều đặc điểm vượt trội nhất rất phù hợp với điều kiện sử dụng của gia đình, bạn tìm hiểu ngay nhé:

1. Sơn nội thất Nippon VirusGuard

Sơn Nippon Virusguard là dòng sơn có công thức riêng cho phép bạn đánh bay virus, vi khuẩn cứng đầu. Sản phẩm đã được sử dụng tại nhiều công trình có mức độ an toàn cao như bệnh viện, phòng khám, nhà trẻ, trường đại học, . ..

Đặc điểm vượt trội của dòng sơn Nippon Virusguard :

 • Sơn Nippon VirusGuard có khả năng tiêu diệt nhiều loại virus gồm coronavirus, virus H1N1, virus gây bệnh tay chân miệng, vi khuẩn E.coli, vi khuẩn tụ cầu vàng, virus Coxsackie A16 gây bệnh tay chân miệng (HFMD)
 • Ứng dụng công nghệ Ion Bạc tân tiến với hiệu quả kháng virus cao. Theo tính toán, khi virus bám trên lớp sơn qua quá trình hoạt động lâu ngày hoặc điều kiện môi trường ô nhiễm thì phân tử Ion Bạc sẽ tiêu diệt virus, vi khuẩn làm vô hiệu quả nấm mốc, ngăn cản không cho phép chúng sinh sôi, phát triển.
 • Nippon Paint VirusGuard mang đến hiệu quả bao phủ bề mặt tường tuyệt đối, chống vi khuẩn, dễ dàng chùi những vết bẩn, màng sơn không gây tổn thương da sau 10.000 lần tẩy rửa.
 • Không chứa chì, thuỷ ngân cùng nhiều kim loại độc hại gây ô nhiễm khác đặc biệt thân thiện với môi trường nên đã được cấp Nhãn từ Hội đồng Vì Môi trường Singapore.
 • Lại kháng virus, sơn nội thất kháng virus Nippon VirusGuard vừa có hiệu quả chống mốc tốt và an toàn đối với sức khoẻ tất cả thành viên trong gia đình.
 • Khả năng chịu chùi rửa cao, dễ dàng thổi bay mọi vết sơn màu sắc phù hợp để dành làm phòng cho con. đều ăn chắc, và sạch.

Sơn Nippon Virusguard

2. Sơn nội thất Nippon Odour-less Chùi Rửa Vượt Trội & Kháng Khuẩn

Sơn Nippon Odour-less Chùi Rửa Vượt Trội & Kháng Khuẩn cũng là một trong nhiều dòng sơn được lựa chọn sử dụng từ thương hiệu Nippon. Dòng sơn nội thất thế hệ mới này có khả năng kháng khuẩn cao, phù hợp trên nhiều không gian từ quán cafe, nhà dân tới trường học, bệnh viện.

Hãy điểm mặt các đặc điểm của Nippon Odour-less Chùi Rửa Vượt Trội & Kháng Khuẩn ngay nha:

 • Khả năng kháng virus tốt, tiêu diệt được nhiều virus gây bệnh nguy hiểm từ E. coli, Staphylococcus Aureus, Salmonella typhimurium, Shigella flexneri, . .. cho sức khoẻ cả bạn cùng thành viên trong gia đình.
 • Dễ dàng vệ sinh, nhẹ nhàng bóc sạch từng lớp bám bám đầy trên tường chỉ với 1 chiếc khăn ấm, mang tới cảm giác mịn màng như mới.
 • Sơn nội thất kháng virus Nippon Odour-less có khả năng chịu bẩn và chịu nước tốt, giảm tình trạng màng rạn nứt do không bám bụi.
 • Độ bám tốt và che lấp được nhiều khiếm khuyết trên tường nhà.
 • An toàn với nhiều thành viên trong gia đình nhờ mùi hương nhẹ nhàng, dễ dàng bay mùi dù thời gian sơn lâu, thành phần sơn sạch, không chứa chì, thuỷ ngân, catmi and crôm

Sơn Nippon Odour-less

3. Sơn nội thất Nippon Spot-less Plus

Sơn Nippon Spot-less là sản phẩm có hiệu quả kháng virus vượt trội bởi hệ thống màng sơn ứng dụng công nghệ mới. Ngoài ra, sơn Nippon Spot-less plus đã được người sử dụng trong các nước “chọn mặt gửi vàng” nhờ có khả năng kháng trên 99% virus Sars Cov 2 hoặc một vài loại virus khác.

Sơn nội thất Nippon Spot-less Plus

Một số đặc điểm vượt trội của dòng sơn Nippon Spot-less Plus bao gồm:

 • Ứng dụng công nghệ Anti-Stain Technology mà sản phẩm có tính năng ngăn cản việc thâm nhập của chất bẩn vào trong màng sơn giúp gây hiệu ứng thấm cho một số loại bẩn ưa nước.
 • Sử dụng công nghệ ion Bạc mà sản phẩm có thể tiêu diệt được những loại virus từ SARS-CoV -2, E. Coli, Staphylococcus Aureus, vv
 • Khả năng ngăn chặn chống ngấm chéo giúp chống ẩm tốt, dễ dàng xoá đi nhiều vết bẩn cứng đầu.
 • An toàn với người thi công, người sử dụng và môi trường bởi không chứa APEO, chì, Thuỷ Ngân và nhiều Hợp chất độc hại.

Xem thêm :  Sơn vạch kẻ đường nippon giá rẻ