Sơn dulux chiết khấu bao nhiêu phần trăm ?

Dulux là thương hiệu sơn được nhiều khách hàng tin dùng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Khi mua sơn tại đại lý sơn Dulux cấp 1 chính hãng đều sẽ được chiết khấu. Nhưng không phải đại lý nào cũng có mức chiết khấu giống nhau. Vậy mức chiết khấu sơn Dulux là bao nhiêu ? Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng Sơn Tùng Thuỷ đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !

1. Chiết khấu sơn Dulux là gì?

Chiết Khấu Sơn Dulux là % khuyến mại được trừ trực tiếp từ bảng giá sơn Dulux đề nghị của Công ty TNHH sơn AKZONOBEL Việt Nam niêm yết dành cho người tiêu dùng. Tùy từng đại lý sơn và cửa hàng sơn mà số % chiết khấu sẽ khác nhau. Vì vậy mà giá bán thực tế sẽ thay đổi tùy theo từng đại lý sơn và cửa hàng sơn.

2. Chiết khấu sơn Dulux phụ thuộc vào các yếu tố nào ?

2.1. Chiết khấu sơn Dulux phụ thuộc vào số lượng sơn đặt mua

Mức giá chiết khấu của sơn dulux không cố định mà phụ thuộc rất nhiều vào chính sách bán hàng của đại lý và số lượng đặt mua. Có thể hiểu đơn giản là khi mua sơn với số lượng càng lớn thì khách hàng càng có cơ hội nhận chiết khấu càng cao. Điều này cũng lý giải tại sao nếu bạn mua số lượng quá ít thì có thể một số đại lý sẽ không chiết khấu cho bạn.

2.2. Chiết khấu sơn Dulux phụ thuộc vào cấp của đại lý

Chiết khấu của sơn Dulux giữa các đại lý cũng không đồng đều điều này còn phụ thuộc nhiều vào cấp của đại lý. Đại lý cấp 1 thường sẽ có mức chiết khấu cao hơn các đại lý cấp 2, cấp 3,… và ngược lại.

Nhưng nếu mua với số lượng ít thì khách hàng cũng không cần phải tìm bằng được các đại lý cấp cao của Dulux vì mức chênh lệch chỉ vài phần trăm sẽ không ảnh hưởng nhiều tới tổng giá trị.

3. Sơn Dulux hiện nay có mức chiết khấu là bao nhiêu ?

Sơn Tùng Thuỷ đưa ra mức chiết khấu cho sản phẩm sơn Dulux cao nhất trên thị trường hiện nay là 43%. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0943.8286.86

Xem thêm: Sơn dulux chống thấm ngoài trời có sử dụng sơn lót không?