Sơn dulux và jotun loại nào tốt hơn ?

Hiện nay nhiều người đặt câu hỏi để so sánh về màu sắc và chất lượng tốt nhất thuộc về 2 hãng Sơn: Sơn Dulux và Sơn Jotun . Mỗi hãng đều được phân loại ra sản phẩm cao cấp và sản phẩm bình dân. Vậy hôm nay Sơn Tùng Thuỷ sẽ giải đáp thắc mắc sơn dulux hay jotun tốt hơn để bạn lựa chọn được hãng sơn phù hợp nhất tại bài viết dưới đây nhé !

1. So sánh sơn dulux và jotun

1.1. Sự du nhập của 2 loại sơn

– Sơn Dulux là loại sản phẩm thuộc thương hiệu AkzoNoBel, có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan. Và đã có mặt tại 80 quốc gia nổi tiếng thế giới. Vào Việt Nam từ những thập kỉ 90, cùng với 2 dòng thương hiệu hàng đầu chính là Dulux & Maxilite, chiếm được nhiều sự tin dùng của khách hàng.

– Sơn Jotun là nhãn hiệu của Nauy và đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới, và du nhập vào nước ta từ đầu thế kỷ 21. Mặc dù xuất hiện sau Dulux nhưng sơn Jotun cũng nhanh chóng khẳng định vị thế tên tuổi của mình và có một thị trường tiêu dùng không hề nhỏ.

1.2. Ưu điểm sơn dulux và jotun

Sơn Dulux: cũng có nhiều loại sản phẩm được sử dụng cho những mục đích khác nhau như sơn trong nhà, sơn lót, sơn nội thất, sơn ngoại thất và bột trét tường,… mỗi dòng sơn lại có nhiều tính năng khác nhau, giúp cho người tiêu dùng dễ chọn lựa được dòng sơn thích hợp.

Nổi trội 1 số dòng siêu cao cấp như: Dulux WeatherShield PowerFlexx, Dulux Weather Shield, …các dòng sơn kinh tế như: Easy Clean, Inspire, Maxilite.

Sơn Dulux có tính năng vượt trội về tạo bề mặt mịn màng, và màu sắc cũng phong phú. Cũng như khả năng chống vết nứt cực tốt, khả năng bám dính cao, chống ẩm mốc & kháng khuẩn cực tốt. Đặc biệt dòng sơn này rất đa dạng về kích cỡ thùng sơn vì vậy tăng thêm chọn lựa cho người tiêu dùng.

Sơn Jotun: Các sản phẩm sơn ngoại thất, nội thất, sơn lót & bột trét, được chia theo nhiều loại giá cả từ cao cấp cho đến bình dân. Nổi trội là những dòng sơn cao cấp như: Jotashield bền Màu tối ưu, Jotashield Che Phủ Vết Nứt hay loại Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo dòng sơn kinh tế có: Jotaplast, Jotatough, Essence,…

Sơn Jotun có tính năng vượt trội như có khả năng kết dính màng sơn vượt trội, khả năng chống thấm hiệu quả, chống nấm mốc cực tốt, chống được rong rêu & sự khắc nghiệt của thời tiết. Độ bền màu cao. Sơn Jotun đạt được chứng nhận “ Nhãn Hiệu Xanh” của Singapore nhờ vào tính năng nhẹ mùi, thành phần hoá chất thân thiện với môi trường và sức khoẻ người tiêu dùng

1.3. Nhược điểm sơn dulux và jotun

Nhược điểm chính của sơn Dulux chính là giá cả, cùng 1 dòng sơn cao cấp nhưng Dulux cao hơn hẳn so với những nhà cung cấp khác. Sản phẩm chủ yếu phù hợp với khách hàng trung cấp và cao cấp.

Nhược điểm của sơn Jotun đó chính là các dòng sơn cao cấp của hãng thường sản xuất với dung tích tương đối nhỏ, khiến cho người tiêu dùng phải mua số lượng nhiều, vận chuyển cồng kềnh và giá sẽ bị đội lên nhiều

2. Sơn dulux và jotun loại nào tốt hơn ?

Jotun hay Dulux đều là các sản phẩm uy tín, chất lượng tốt mà khách hàng nên ưu tiên chọn lựa so với các dòng sơn khác trên thị trường hiện nay.

Cả 2 dòng sơn này đều có nhiều ưu điểm vượt trội, màu sắc đa dạng, sang trọng, cùng độ bền hoàn toàn phù với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Nhất là sau những cải tiến vượt bật những năm trở lại đây. Sơn Dulux có độ bền màu cao, và chịu được nhiệt tốt, còn sơn Jotun độ an toàn với sức khỏe lại nhỉnh hơn.

Hãy ghé qua Sơn Tùng Thuỷ trên website để có những ưu đãi tốt nhất về giá cả. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các bảng màu, giá cả, cũng như tư vấn tận tình, và chi tiết nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm :

>>> Nên mua sơn dulux ở đâu ?

>>> Bảng giá sơn dulux ngoài trời rẻ nhất hiện nay