Sơn Dulux – Trung Tâm Pha Màu Tùng Thủy

AkzoNobel là một công ty uy tín hàng đầu thế giới về sơn và các loại chất phủ chính thức cho ra mắt chương trình “DULUX PROMISE – CAM KẾT 3 CHUẨN” tại Việt Nam, CAM KÊT chất lượng ấn tượng cho người tiêu dùng.

Đây là chương trình dành cho những người tiêu dùng nhằm mang đến sự an tâm trong việc chọn sơn Dulux là dòng sơn đồng hành cùng khách hàng trong việc sơn sửa nhà cửa. Chương trình “DULUX PROMISE – CAM KẾT 3 CHUẨN” là một phần của sáng kiến toàn cầu nhằm mang đến sản phẩm sơn sở hữu nhiều màu sắc hoàn hảo cùng lớp sơn hoàn thiện đồng nhất và độ phủ luôn như cam kết. Chương trình đã được triển khai tại rất nhiều quốc gia cả ở châu Âu và Châu Á. Việt Nam là thị trường thứ 3 tại châu Á được AkzoNobel lựa chọn để triển khai chương trình.

Chương trình “DULUX PROMISE – CAM KẾT 3 CHUẨN” giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm sơn trang trí phù hợp nhất, mang đến cho họ sự hài lòng, tin tưởng cũng như sự an tâm về chất lượng vượt trội khi mua các sản phẩm sơn Dulux.

Theo đó, trong thời gian 3 tháng kể từ khi mua các sản phẩm thuộc thương hiệu Dulux Weathershield, Dulux Ambiance, sơn nội thất sinh học Dulux Better Living Air Clean, sơn nội thất Dulux Chống Bám Bẩn, sơn nội thất Dulux Chống Bám Bẩn Kháng Virus, nếu lớp sơn không mang tới màu sắc hoàn hảo cùng lớp sơn hoàn thiện đồng nhất và độ phủ như cam kết thì AkzoNobel sẽ nhanh chóng thay thế sản phẩm mới cùng loại cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ ngay với AkzoNobel thông qua tổng đài tư vấn hoặc cố vấn ảo trên nền tảng website và Zalo một cách dễ dàng và tiện lợi.

Có một xu hướng rõ rệt là người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm hơn không chỉ về thương hiệu mà còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và đặt ra những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe khi mua hàng với mong muốn tìm kiếm sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối cũng như độ bền cao. Đối với sơn, dù mục tiêu cuối cùng đều là hiệu quả bảo vệ tốt cho ngôi nhà về lâu dài, nhưng việc lựa chọn sản phẩm có thể gặp khó khăn do nhiều yếu tố chi phối bao gồm đặc tính của bề mặt cần bảo vệ, nhu cầu của khách hàng và điều kiện của công trình.

Sơn Tùng Thủy là Đơn vị cung cấp Sơn Dulux CAM KẾT tham gia đồng hành cùng chương trình DULUX PROMISE với 3 cam kết chuẩn:

– Lên chuẩn màu

Trong trường hợp hiếm hoi khi màu sắc được sơn trên tường nhìn khác biệt so với màu sắc trên các cây màu, bảng màu

– Bề mặt hoàn thiện đẹp & đồng nhất

Khi sơn nhà, bạn luôn mong muốn sẽ có một lớp phủ hoàn thiện thật đẹp. Sản phẩm sơn của chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách bề mặt đạt chuẩn đồng đều màu sơn.

– Độ phủ chuẩn xác

Chúng tôi cung cấp những loại sơn có độ phủ như đã cam kết, và bạn hoàn toàn có thể tin vào điều đó