Định mức bột bả Dulux là bao nhiêu ?

Trên thực tế, bột trét tường hay bột bả luôn có định mực chính xác từ nhà sản xuất. Bài viết này sẽ nói về bột bả Dulux dành cho quý khách hàng quan tâm đến hãng này

1. Bột bả Dulux là gì ?

Bột bả Dulux là một thương hiệu bột trét tường đã khẳng định được tên tuổi của mình ở Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, dễ thi công, thường được sử dụng cho các công trình dự án. Loại bột bả này có thể cho lấp toàn bộ mặt tường dù là những khu vực có khiếm khuyết như xước hay xuất hiên nướt, lỗ nhỏ trên bề mặt, giúp màng sơn đều, mịn màng, thích hơp để thi công các lớp sơn phủ hoàn thiện sau đó.

2. Chỉ số định mức bột bả tường có quan trọng hay không?

Việc hiểu rõ chỉ số “định mức bột bả tường” sẽ giúp bạn dự toán được một cách tương đối chi phí vật liệu xây dựng từ đó phân bổ ngân sách một cách hợp lý, tránh được những thất thoát, lãng phí vật liệu không đáng có.

Mọi chuyện trở nên rất đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể xác định được việc thi công có hiệu quả bao nhiêu ? có bị thất thoát, lãng phí hay không ? Tất cả chỉ bằng vào việc so sánh chênh lệch giữa chi phí vật liệu thực tế và chi phí vật liệu được tính dự toán dựa trên chỉ số “định mức bột bả tường” của sản phẩm bạn lựa chọn.

Vì vậy mà định mức bột bả tường là rất quan trọng nhé !

3. Định mức bột bả Dulux là bao nhiêu ?

Định mức tiêu hao của Bột bả tường Dulux là 80 m2/bao 40kg/2 lớp

Nếu các thợ sơn tường báo mức độ tiêu hao từ 20 – 25 m2 cho bao 40 kg thì bạn không nên nhận lời. Vì mỗi bao 40 kg có thể bả được tương đương với 40 m2 tường rồi, còn bột trét Dulux có thể trét được 80 m2 tường bao 40 kg. Nhưng các bạn cũng cần xem lại bề mặt công trình của mình thế nào, nếu công trình có nhiều vết lõm, vết nứt lớn cũng cần xem xét lại trước khi quyết định chọn thợ sơn nào.

Trên là mức độ tiêu hao của các dòng sơn nổi tiếng, bột bả tường của những hãng này đều có giá thành khá cạnh tranh, chất lượng bột bả cao nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên mua bột bả tường tại các đại lý uy tín và lâu năm.

Nếu bạn không an tâm khi mua bột bả trên thị trường, hãy liên hệ nhanh với Sơn Tùng Thuỷ để mua bột bả chính hãng với giá tốt nhất!

Xem thêm :

>>> Giá bột bả dulux là bao nhiêu ?

>>> Mua sơn dulux ở đâu ?