1 lít sơn Maxilite sơn được bao nhiêu m2?

Hiểu rõ 1 lít sơn Maxilite sơn được bao nhiêu m2 giúp người mua tính được lượng sơn cần dùng cho ngôi nhà và tiết kiệm chi phí sơn đáng kể. Nhưng làm thế nào để xác định định mức sơn Maxilite chính xác ? Hãy cùng Sơn Tùng Thuỷ tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1 lít sơn Maxilite sơn được bao nhiêu m2?

Theo như công bố của nhà sản xuất, mỗi sản phẩm sơn Maxilite có khả năng che phủ dao động trong khoảng 4,4 – 7,2 m2 tường. Chi tiết như sau:

  • Định mức sơn lót Maxilite là 5,5 – 7,2 m2 tường.
  • Định mức sơn mịn Maxilite là 4,4 – 4,7 m2 tường.
  • Định mức sơn bóng Maxilite là 5,5 – 6,1 m2 tường.
  • Định mức sơn chống thấm Maxilite khoảng 5,5m2 tường.

Dựa trên định mức 1 lít sơn Maxilite sơn được bao nhiêu m2 như trên quý khách hàng có thể tính toán được lượng sơn cần mua cho công trình dựa trên diện tích cần sơn phủ.

Lưu ý: Định mức diện tích che phủ này chỉ tính cho 1 lớp sơn vì vậy khi tính lượng sơn tường, bạn cần nhân với số lần của lớp sơn cần thi công.

Giải pháp tiết kiệm sơn Maxilite hiệu quả

Định mức 1 lít sơn Maxilite sơn được bao nhiêu m2 trên thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số giải pháp có thể dễ dàng thực hiện để giảm thiểu tối đa chi phí khi thi công sơn Maxilite:

+ Làm sạch bề mặt tường và tiến hành bả matit cẩn thận. Hãy trám và lấp đầy những vết nứt hoặc lỗ đinh trên tường. Nhờ vậy mà khi thi công sơn, sơn sẽ không theo các vết nứt này mà ngấm vào trong tường, gây hao phí sơn và làm xấu bề mặt.

+ Tính xem 1 lít sơn Maxilite sơn được bao nhiêu m2, dự kiến chi phí cần dành để sơn tường. Hãy tham khảo giá sơn và giá thi công sơn tường giữa các đơn vị trên thị trường để chọn được nơi có mức giá rẻ nhất.

+ Pha sơn và bột bả theo đúng tỷ lệ hướng dẫn của nhà sản xuất. Thực hiện thi công theo đúng kỹ thuật để tiết kiệm sơn nhưng bề mặt tường vẫn đảm bảo độ che phủ, độ bền màu và độ mờ của sơn.

+ Lựa chọn đội thi công sơn có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Tay nghề thi công giỏi không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng sơn tường mà còn giúp tiết kiệm sơn tối đa.

Bài viết trên là chia sẻ về cách tính định mức 1 lít sơn Maxilite sơn được bao nhiêu m2. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn, giúp bạn thi công sơn nhà một cách tiết kiệm và hiệu quả hơn. Ngoài ra, để mua sơn Maxilite chính hãng với giá rẻ, liên hệ ngay đến sơn Tùng Thuỷ để được tư vấn chi tiết

Xem thêm :

>>> Báo Giá Sơn Lót Ngoài Trời Maxilite -18L

>>> Hướng dẫn sử dụng sơn maxilite ngoài trời 18l