Sơn phản quang là gì? Ứng dụng thực tế của sản phẩm

Sơn phản quang hiện nay có ứng dụng vô cùng phổ biến trong các hạng mục công trình giao thông như: sơn vạch kẻ đường, sơn cột tiêu, sơn biển báo giao thông, sơn kẻ sàn,… hay trong các công trình xây dựng như tầng hầm, nhà xưởng, bãi gửi xe,… Hãy cùng với Sơn Tùng Thủy tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này dưới bài viết sau đây.

Ứng dụng thực tế của sơn phản quang

Tạo ra độ phản quang nhất định

Làm sơn kẻ vạch,sơn bó vỉa trong các hầm,bãi đỗ xe

Làm sơn đường chỉ dẫn phân làn cho giao thông qua lại thuận tiện

Bảo vệ sức khỏe người thi công cũng như mọi người: Sơn không gây mùi,không độc hạị

Có thể dùng làm vạch kẻ đường, làm tín hiệu chỉ dẫn giao thông mà bất cứ ai cũng dễ dàng bắt gặp trên đường.

Dùng cho các biển báo giao thông, nó được xem như những ngọn đèn trong đêm giúp mọi người quan sát tín hiệu cảnh báo từ xa một cách dễ dàng.

Dùng cho cột chân tường trong tầng hầm, bãi đỗ xe vì đây là những nơi có mật độ ánh sáng thấp hơn.

Giới thiệu sơn phản quang giao thông

Sơn biển báo giao thông là loại sơn chuyên dụng trên đường nhằm tạo độ phản quang cho biển báo giao thông. Sơn sẽ phát huy tác dụng khi có ánh sáng chiếu vào nhằm giúp người tham gia giao thông dễ dàng quan sát và định hướng giao thông trên đường.

Loại sơn giao thông phản quang này còn được sử dụng ngày càng phổ biến thay cho màng phản quang bởi sự tiện lợi và dễ dàng thi công của nó. Ngoài ra còn có sơn phản quang xe máy cũng đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Địa chỉ bán sơn phản quang chính hãng giá rẻ

Do nhu cầu sử dụng sơn phản quang rất đa dạng nên hiện nay trên thị trường bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều đơn vị phân phối sơn uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, “làm thế nào để tim được một đơn vị phân phối vừa có chất lượng chính hãng lại vừa có giá thánh tốt nhất?”

Giới thiệu đến bạn – Công ty Sơn Tùng Thủy là đại lý sơn uy tín tại Hà Nội với kinh nghiệm và uy tin hàng đầu miền Bắc. Chúng tôi chuyên phân phối các loại sơn maxilite, sơn dulux, sơn vạch kẻ đường,… chính hãng, giá ưu đãi tại Hà Nội

Các loại sơn do Sơn Tùng Thủy cung cấp sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm nhất bởi các sản phẩm đến tay bạn đều trong tình trạng còn nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ tem mác và nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ chứng từ xuất lô xuất xưởng đầy đủ.