Chất chống thấm co giãn, chống áp lực ngược cho xi măng, bê tông CT-14 GOLDChất chống thấm co giãn, chống áp lực ngược cho xi măng, bê tông CT-14 GOLD

Chất chống thấm co giãn, chống áp lực ngược cho xi măng, bê tông CT-14 GOLD

Liên hệ

Hotline: 0943828686

Danh mục:

Chính sách của chúng tôi

 • icon 0

  Giao hàng trong 24h

 • icon 1

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

 • icon 2

  Hỗ trợ 24/7

 • icon 3

  Sản phẩm chính hãng 100%

Mô tả

Mô tả 

Sơn chống thấm co giãn CT-14 GOLD cho bê tông, xi măng và các vật liệu xây dựng khác là một loại sơn chống thấm vượt trội với khả năng chống thấm tuyệt vời và độ bền cao.

Sơn CT-14 GOLD được tổng hợp từ Alkoxysiloxan và Aliphatic của Polyurethane, là một hệ 2 thành phần phân tán trong nước. Khi khô, nó hình thành một mạng lưới không gian chắc chắn do sự kết hợp giữa các mắt xích OH tự do trong xi măng và các nhóm điện tích dương trong phân tử, tạo thành một mạng tinh thể bền chặt và hoàn toàn chống thấm nước.

CT-14 GOLD là sản phẩm chống thấm mới nhất và hiện đại nhất, được ra mắt lần đầu ở Mỹ và Việt Nam. Ngoài tính chất chống thấm, CT-14 GOLD còn tạo ra một mạng lưới không gian bền vững với nước. Đây là một sản phẩm bền bỉ, dễ sử dụng, có màu trắng và nhiều màu sắc khác để lựa chọn. Sơn không chứa dung môi gây ô nhiễm, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và kiến trúc xây dựng.

CT-14 GOLD hoàn toàn thích nghi với môi trường lạnh có nhiệt độ dưới 0°C hoặc môi trường nóng ẩm, có nhiều mưa như vùng miền Bắc Việt Nam, nhờ vào các phụ gia đặc biệt có khả năng chống rêu mốc, chịu sự thay đổi nhiệt độ theo mùa, mưa, nắng và nước mặn. Sau 5 năm nghiên cứu, CT-14 GOLD có thể xem là loại sơn chống thấm lý tưởng mà chúng ta mong đợi cho các công trình khó tính và kết cấu phức tạp.

CT-14 GOLD khô nhanh, có màng phủ co giãn tốt, dễ thi công. Màu sắc phù hợp với trang trí. Không bị lão hóa theo thời gian và ánh sáng. Không bị phân hủy do mưa axit hoặc môi trường nước mặn. Nó có thể được bơm vào các khe rãnh ngập nước.

Cách sử dụng 

Chuẩn bị bề mặt

Làm sạch toàn bộ bề mặt xi măng, bê tông: loại bỏ các lớp vữa, bê tông hư hỏng, lớp sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn, rong rêu… Sau đó, rửa sạch và để khô ít nhất 24 giờ. Nếu có vết nứt, hàn gắn bằng CT-14, sau đó để khô trước khi tiến hành sơn toàn bộ bằng CT-14 GOLD.

Thi công

Trám rãnh: Khuấy từng 1,25 phần Bột chống thấm CT-14 GOLD (thành phần B) vào 1 phần Dung dịch MO dạng sữa (thành phần A): A:B = 1:1,25 Khuấy đều hỗn hợp này thành dạng nhão đồng nhất, để yên 5-10 phút để phản ứng hoàn toàn. Sử dụng cọ, bàn chải hoặc spatula trét hỗn hợp lên vết nứt, miết chặt để tăng độ bám và độ đều.

Lưu ý

Trét đều bề mặt, không để sót, đặc biệt là các vị trí thấm nước nhiều. Sau khi lớp chống thấm khô trong 2 ngày, tiếp tục sơn lớp xi măng cát lên bề mặt CT-14 GOLD với độ dày gấp nhiều lần lớp chống thấm để bảo vệ lớp chống thấm.

Quét bề mặt sàn

Thêm tối đa 20% nước sạch (tính trên tổng khối lượng A & B) bằng cách pha nước sạch vào phần dung dịch A đã pha nước. Khuấy nhẹ để tránh tạo bọt, đảm bảo bột được pha đều. Sau khi khuấy đều, để yên 10 phút để phản ứng hoàn toàn. Dùng cọ quét chống thấm lên bề mặt.

Vệ sinh dụng cụ

Rửa bình thường bằng xà phòng và nước sạch.

Bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Đóng gói

Có 2 loại đóng gói, 4kg (A=1,78kg, B=2,22kg) và 20kg (A=8,9kg, B=11,1kg).

Thông số kỹ thuật 

(Theo tiêu chuẩn cơ sở: TCCS 27:2018/KOVA)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chất chống thấm co giãn, chống áp lực ngược cho xi măng, bê tông CT-14 GOLD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *